VẬT LIỆU CHỐNG NÓNG

VẬT LIỆU CHỐNG NÓNG

VẬT LIỆU CHỐNG NÓNG

Sắp xếp theo

Tại sao lại dùng vật liệu cách nhiệt?

1. Chống nóng cho mùa hè

Con người chịu ảnh hưởng nhiều bởi tác động của mặt trời cả về mặt tích cực và những ảnh hưởng không tích cực đến sinh hoạt và làm việc. Những ngày hè oi nóng, nhiệt độ ngoài trời lên đến hơn 40 độ C làm cho con người khó chịu và có thể bị bệnh hoặc say nắng khi ra ngoài. Bằng nhiều cách khác nhau, con người đang dần cải thiện sự khó chịu của nắng nóng bằng các loại vật liệu cách nhiệt, điều hòa không khí và thông gió.

Đối với những thiết bị thông gió và điều hòa thì luôn cần phải tốn chi phí điện cho hoạt động của chúng, nhiệt độ ngoài trời càng cao thì nhu cầu chạy máy điều hòa làm mát và thông gió càng lớn, công suất máy hoạt động càng cao, điện năng tiêu thị càng nhiều.

Có một cách đơn giản không tốn đến chi phí điện cho việc vận hành, hoạt động đó là sử dụng các loại vật liệu chống nóng cho công trình. Các loại vật liệu chống nóng thường được sử dụng để cách nhiệt trên mái, nhờ đó giúp cho công trình được mát hơn, tiết kiệm chi phí điện cho thiết bị cũng như mang lại cảm giác dễ chịu cho con người.

2. Cách nhiệt cho các phòng lạnh

Một số phòng lưu giữ, bảo quản thực phẩm hoặc hóa chất có yêu cầu cao về khả năng cách nhiệt nhằm đảm bảo duy trì nhiệt độ thấp và ổn định nên các thiết kế về tường bao quanh cũng như trần và nền luôn  có yêu cầu về lớp cách nhiệt đặc biệt.

3. Cách âm cho các phòng kín

Do các vật liệu các nhiệt có cấu trúc rỗng xốp và được cấu tạo bởi những vật liệu đặc biệt nên nó còn có tác dụng cách âm, chống ồn cho các phòng kín. Khi áp dụng các loại vật liệu này cho tường ngăn bao quanh với mục đích cách âm đồng thời cũng giúp cho việc hạn chế thoát nhiệt ra bên ngoài, tiết kiệm điện năng.

 

item1

VẬN CHUYỂN

  • Thiết kế theo đơn đặt hàng
  • Vận chuyển toàn quốc với chi phí hợp lý
item2

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG

  • Đặt hàng trực tuyến 24/7 dễ dàng
  • Chăm sóc khách hàng uy tín.
item3

SẢN PHẨM

  • Nhập khẩu từ Châu Âu.
  • Với các thương hiệu hàng đầu

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty Cổ Phần TICO Việt Nam

Địa chỉ: Số 31 đường Khuất Duy Tiến, Phương Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Văn phòng giao dịch: BT5 Vimeco II, đường Tú Mỡ, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0905.82.6161

Email: [email protected]

Website : http://ticovina.com/

THÔNG TIN SIÊU THỊ

Sieuthihoanthien.com

VPGD: Lô BT5 Vimeco II, Phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0933256161

KẾT NỐI VỚI SIÊU THỊ

© 2020 ticovina.com. All Rights Reserved.