VẬT LIỆU HOÀN THIỆN NỀN

VẬT LIỆU HOÀN THIỆN NỀN

VẬT LIỆU HOÀN THIỆN NỀN

Sắp xếp theo

Nền nhà là khu vực chiếm diện tích lớn của công trình do đó tính thẩm mỹ và độ bền được ưu tiên quan trọng

Ngày nay để hoàn thiện nền không chỉ dùng các sản phẩm thông dụng như gạch ceramic, đá granit, hay sàn gỗ,... Sản phẩm hoàn thiện nền theo mục đích sử dụng được ứng dụng với nhiều công nghệ khác nhau mang đến sản phẩm hoàn thiện đáp ứng tối đa yêu cầu của người sử dụng, mang lại giá trị và tính thẩm mỹ cao cho công trình.

 1. Hoàn thiện nền nhà ở gia đình

Gia đình là nơi mà tập trung rất nhiều các thành viên, các thế hệ của gia đình từ người già, thanh niên đến trẻ nhỏ, do đó nền nhà ở gia đình không chỉ đáp ứng tính thẩm mĩ cho căn hộ mà còn đáp ứng yêu cầu quan trọng đó chính là sự an toàn tuyệt đối, tránh trơn trượt cho mọi thành viên, lứa tuổi.

Một số loại gạch lát nền Ceramic hay đá Granite thường gây nên sự trơn trượt khi dính nước tuy có nhiều mẫu mã đẹp mắt hấp dẫn. Cho nên sử dụng một số hóa chất tăng cứng nền kết hợp đánh bóng vừa tạo độ bóng đẹp cho sàn, đồng thời lại không gây trơn trượt khi gặp nước, đặc biệt sản phẩm không tạo nên các vết nối mà tạo nên mặt sàn phẳng đồng đều là một gợi ý hấp dẫn đã được áp dụng cho nhiều căn hộ.

 1. Hoàn thiện nền nhà bếp

Yêu cầu kỹ thuật cho nền nhà bếp có thể không cần độ thẩm mĩ cao như nền nhà ở gia đình nhưng lại yêu cầu cao ở tính an toàn không trơn trượt khi dính nước, dính dầu mỡ và đồng thời còn dễ dàng vệ sinh khi bị bám bẩn bởi các loại đồ ăn và đồ chế biến.

 1. Hoàn thiện nền nhà hàng

Cũng như nền nhà bếp, việc hoàn thiện nền nhà hàng cũng cần yêu cầu cao về sự an toàn tránh trơn trượt đồng thời còn yêu cầu về độ thẩm mĩ để kết hợp hoàn hảo với thiết kế nội thất nhà hàng mang lại cho khách hàng sự thích thú hấp dẫn.

 1. Hoàn thiện bãi đỗ xe

Hoàn thiện bãi đỗ xe cũng như hoàn thiện các đường ram dốc, yêu cầu về độ cứng chắc của mặt nền được đánh giá cao do mặt nền chịu sức tải lớn của trọng lượng các loại xe cũng như cường độ ma sát mạnh của bánh xe nên khả năng gây ăn mòn cao. Yêu cầu hoàn thiện mặt nền bãi đỗ xe cần chú ý tính tăng cứng, tránh được sự bong tróc theo thời gian, tránh sự ăn mòn hóa học đồng thời có được màu sắc theo yêu cầu của thiết kế. Một số sản phẩm thông dụng từ epoxy thường được áp dụng cho nơi đây tuy nhiên cần đánh giá chính xác để chọn được sản phẩm chất lượng cao.

 1. Hoàn thiện nền nhà kho, nhà xưởng

Các kho chứa hàng, các kho chứa hóa chất, nền nhà xưởng, nền nhà công nghiệp,... mỗi loại hàng, mỗi kho xưởng lại cần những yêu cầu kỹ thuật đặc thù, có thể đơn giản chỉ là nền kho chống thấm tốt, có mặt nền lại yêu cầu khả năng kháng hóa chất cao, hoặc có mặt nền lại yêu cầu độ bằng phẳng tuyệt đối, ...Tùy từng đặc điểm kỹ thuật của nhà kho, nhà xưởng, việc lựa chọn mỗi dòng sản phẩm cũng như các giải pháp kỹ thuật tiên tiến cần được tư vấn bởi các cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm cũng như am hiểu về vật liệu.

item1

VẬN CHUYỂN

 • Thiết kế theo đơn đặt hàng
 • Vận chuyển toàn quốc với chi phí hợp lý
item2

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG

 • Đặt hàng trực tuyến 24/7 dễ dàng
 • Chăm sóc khách hàng uy tín.
item3

SẢN PHẨM

 • Nhập khẩu từ Châu Âu.
 • Với các thương hiệu hàng đầu

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty Cổ Phần TICO Việt Nam

Địa chỉ: Số 31 đường Khuất Duy Tiến, Phương Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Văn phòng giao dịch: BT5 Vimeco II, đường Tú Mỡ, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0905.82.6161

Email: [email protected]

Website : http://ticovina.com/

THÔNG TIN SIÊU THỊ

Sieuthihoanthien.com

VPGD: Lô BT5 Vimeco II, Phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0933256161

KẾT NỐI VỚI SIÊU THỊ

© 2020 ticovina.com. All Rights Reserved.