Chính sách đổi trả và bảo hành

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH

Chính sách đổi trả và bảo hành

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH

1. Chính sách đổi trả hàng:

* Đổi hàng bị hư hỏng, bị lỗi:

Quý khách mua hàng Online tại website sieuthihoanthien.com hoàn toàn yên tâm với việc kiểm tra hàng hóa trước khi nhận và thanh toán.

Quý khách hàng lưu ý không nhận hàng trong các trường hợp sau:

- Hàng hóa bị rách hỏng bao bì bên ngoài; 

- Nắp thùng, nắp hộp bị hở bị bung;

- Hàng quá hạn sử dụng của nhà sản xuất.

Đối với những yêu cầu đổi trả sau khi nhận hàng với các trường hợp trên, chúng tôi xin phép được từ chối đổi hàng do không kiểm chứng được việc bảo quản hàng hóa sau khi khách đã nhận.

* Đổi sang mặt hàng khác:

Trong vòng 05 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách có nhu cầu đổi sang mặt hàng khác, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933.25.6161 hoặc qua địa chỉ email: [email protected], chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách để thực hiện việc kiểm tra hàng cũ và đổi sang hàng mới.

Về giá trị hàng hóa, Quý khách vui lòng chọn các mặt hàng có giá trị tương đương, chúng tôi xin phép sẽ không hoàn lại tiền đối với những mặt hàng có giá trị thấp hơn.

2. Chính sách bảo hành:

Đối với chất lượng hàng hóa của Siêu thị hoàn thiện, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm chất lượng cao, hàng hóa chính hãng, và còn được hướng dẫn thi công sử dụng dụng một cách chi tiết bao gồm  tài liệu sản phẩm, tài liệu thi công, các video thi công mẫu và hướng dẫn thi công trực tiếp qua điện thoại.

Trường hợp sản phẩm được đặt mua và thi công bởi đội thợ của Siêu thị hoàn thiện, chúng tôi sẽ bảo hành cho hạng mục thi công trong vòng 12 tháng kể từ ngày bàn giao hoàn thành hạng mục.

Trường hợp khách hàng mua sản phẩm và tự thi công, nếu có khiếu nại về chất lượng sản phẩm, Quý khách vui lòng giữ lại Phiếu giao hàng để chúng tôi đối chiếu lại hàng hóa, đồng thời sẽ có Nhân viên kỹ thuật gọi điện hoặc trực tiếp kiểm tra cách thức thi công và đưa ra phương án khắc phục (nếu có).

ĐỐI TÁC

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

https://dashboard.sieuthihoanthien.com

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty cổ phần TICO Retail

Số 219 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: ​0888.247.686

Email: [email protected]

Website : sieuthihoanthien.com

THÔNG TIN SIÊU THỊ

Sieuthihoanthien.com

Số 219 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại: 0888247686

Email: [email protected]

KẾT NỐI VỚI SIÊU THỊ

© Ticoretal. All Rights Reserved.