VẬT LIỆU CHỐNG THẤM

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM

Sắp xếp theo

Tìm hiểu về sản phẩm chống thấm

Sản phẩm chống thấm là loại vật liệu không thể thiếu cho mỗi công trình, nó giúp bảo vệ công trình bạn được dài lâu cũng như không gặp phải các sự cố trong quá trình sử dụng.

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm chống thấm cũng như nhiều gốc vật liệu để ứng dụng, nhưng cần phải chọn các sản phẩm chống thấm thích hợp với từng hạng mục công trình, từng điều kiện thi công để mang lại hiệu quả tối ưu của sản phẩm chống thấm cũng như đạt được mục đích của người sử dụng.

 1. Sản phẩm chống thấm cho mái bê tông

Do mái nhà là nơi thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước nên khả năng bị ngấm nước là rất cao, nhất là các công trình có chất lượng bê tông kém. Việc bê tông bị ngấm nước sẽ kéo theo sự hư hại chất lượng công trình, kèm theo nước ngấm dột vào bên trong gây ảnh hưởng đến nội thất và gây khó chịu cho người sử dụng.

Giải pháp chống thấm cho mái bê tông luôn là các sản phẩm có độ đàn hồi cao, vì mái nhà không chỉ tiếp xúc trực tiếp với nước mà còn cả nhiệt của mặt trời nên nếu sản phẩm chống thấm không có khả năng đàn hồi thì việc dãn nở do nhiệt của mái lâu dần sẽ gây nên hiện tượng rách/ đứt/ gãy của vật liệu chống thấm vì vậy nước có thể dễ dàng ngấm xuống những vị trí hư hại đó.

Một số các sản phẩm chống thấm có độ đàn hồi phải kể đến các sản phẩm có gốc vật liệu xi măng polyme, polyurethane, hoặc cao cấp hơn là gốc polyurea với ưu điểm là màng chống thấm không có khe nối nên nước sẽ khó thâm nhập. Tuy nhiên hiện nay các sản phẩm màng khò hoặc màng dán vẫn được áp dụng nhiều, điều đáng chú ý là khi thi công các vị trí tiếp giáp những tấm màng này phải được gia cố cẩn thận để tránh hiện tượng nước có thể len lỏi qua các khe nối gây mất tác dụng của màng chống thấm.

 1. Sản phẩm chống thấm cho nhà vệ sinh

Trong căn nhà bạn, nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước chính là nhà tắm, nhà vệ sinh, không chỉ quan tâm đến chống thấm cho mặt sàn nền của nhà vệ sinh mà hệ thống đường ống kỹ thuật trong đó cũng được quan tâm và có biện pháp chống thấm cẩn thận nhất là các vị trí cổ ống xuyên sàn. Bởi vì bất kỳ vị trí nào bị hở cũng tạo điều kiện cho nước len lỏi vào và lâu dần tích tụ gây ngấm ảnh hưởng đến cả công trình do mặt sàn thường xuyên ẩm ướt nên không có điều kiện được khô.

Các sản phẩm chống thấm cho nhà vệ sinh hiệu quả và kinh tế nên dùng là các sản phẩm chống thấm gốc xi măng và sản phẩm chống thấm hai thành phần xi măng polyme. Việc quét chống thấm vén chân tường lên 30cm hoặc quét cao hơn 1m cho phòng tắm đứng cũng là giải pháp hiệu quả cho việc chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm.

 1. Sản phẩm chống thấm cho ban công, logia

Chống thấm cho ban công và logia cũng gần giống như giải pháp chống thấm cho mái vì nơi đây cũng không được che chắn mà thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước và cả ảnh sáng mặt trời. Các sản phẩm chống thấm có tính đàn hồi luôn là sự lựa chọn đúng đắn: sản phẩm chống thấm gốc xi măng polyme,  sản phẩm chống thấm gốc polyurethane. Do diện tích ban công logia thường nhỏ hẹp nên việc sử dụng các loại màng khò, màng dán sẽ gây khó khăn cho việc thi công ứng dụng.

 1. Sản phẩm chống thấm cho bồn hoa cây cảnh

Bồn hoa cây cảnh là những hạng mục rất nhỏ trong các công trình lớn và thường ít được quan tâm, nhưng chính chất lượng của những hạng mục nhỏ này lại ảnh hưởng rất lớn đến sự bền vững của cả công trình to. Vì tại những vị trí trồng cây, không chỉ là nơi chứa đất mà còn thường xuyên chứa nước, nơi tích nước khi tưới, đồng thời còn chịu tác động cơ học của rễ cây do sự phát triển lớn dần lên của cây.

Nếu những hạng mục nhỏ này không được chống thấm cẩn thận, nước sẽ ngấm dần vào bê tông của công trình chính, rễ cây cũng tác động một phần gây ảnh hưởng đến sự bền vững của công trình.

Do đó các sản phẩm chống thấm cho bồn hoa cây cảnh thường được lựa chọn không chỉ đáp ứng việc chống thấm nước mà còn có tác dụng kháng sự đâm thủng của rễ cây. Các loại màng có tính đàn hồi cao là một sự lựa chọn đúng đắn.

 1. Sản phẩm chống thấm cho bể nước

Bể nước là nơi thường xuyên chứa nước, tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với nước nên nhất thiết phải có giải pháp chống thấm để bảo vệ kết cấu bể.

Điểm đáng lưu ý cho các sản phẩm chống thấm cho bể nước đó là thành phần trong chất chống thấm có đảm bảo an toàn cho nước sinh hoạt hay không. Chính vì vậy các sản phẩm chống thấm gốc xi măng và sản phẩm chống thấm gốc tinh thể mao dẫn thường là những sản phẩm thường được áp dụng cho việc chống thấm bể nước.

 1. Sản phẩm chống thấm cho bể phốt, bể xử lý nước thải

Cũng như các loại bể chứa nước khác, việc chống thấm cho bể phốt và bể xử lý nước thải cũng phải đáp ứng yêu cầu cao là việc chống thấm bền vững, đồng thời còn phải có khả năng kháng hóa chất do trong nước thải luôn tồn tại sẵn một số chất hóa học, đồng thời quá trình lưu trữ sẽ sinh ra các loại khí thải hoặc nhiều chất hóa học khác. Nếu sản phẩm chống thấm không có khả năng này thì về lâu dài, các chất hóa học sẽ là tác nhân phá hoại gây ảnh hưởng đến công trình cũng như gây ô nhiểm ra môi trường xung quanh.

Thông thường các bể phốt và bể xử lý nước thải thường được chôn ngầm xuống dưới lòng đất, chịu tác động của cả nước ngầm nên việc chống thấm bể phốt, bể xử lý nước thải cũng cần phải đảm bảo chống thấm cả mặt trong và mặt ngoài bể hoặc sử dụng các loại sản phẩm có tác dụng chống thấm cho cả chiều thuận và nghịch.

 1. Sản phẩm chống thấm cho bể bơi

Cũng như chống thấm cho các loại bể chứa nước, giải pháp chống thấm cho bể bơi cần ưu tiên chú ý đến sản phẩm có khả năng chịu được áp lực cao của nước cũng như chịu được sự bào mòn của các chất hóa học có trong bể bơi hoặc nhiệt độ cao thường xuyên đối với các bể bơi bốn mùa.

 1. Sản phẩm chống thấm cho hầm

Chống thấm cho phần hầm ngầm với mục đích là loại trừ tác động của nước ngầm từ dưới lên và từ các mặt tường vách xung quanh. Có rất nhiều giải pháp và ứng dụng chống thấm cho phần hầm, tuy nhiên yêu cầu chính vẫn là chất lượng công trình, cho nên một số sản phẩm chống thấm khi đổ bê tông được áp dụng nhằm rút ngắn tiến độ công trình cũng như tạo sản phẩm bê tông chống thấm tự thân là một giải pháp hữu hiệu được sử dụng từ lâu nay trên thế giới bên cạnh các giải pháp chống thấm dùng màng quét hay màng dán.

 1. Sản phẩm chống thấm cho các công trình công nghiệp

Chống thấm cho các công trình nhà công nghiệp hay chống thấm cho các công trình ven biển, cạnh biển hoặc các công trình thường xuyên phải tiếp xúc với các chất hóa học hay các chất gây ăn mòn cần phải sử dụng các chất chống thấm đặc biệt, có yêu cầu cao, không chỉ có tác dụng chống thấm mà còn phải có tác dụng kháng hóa chất lâu dài, không bị ăn mòn theo thời gian. Bên cạnh các giải pháp về màng hóa học với sợi tủy tinh, một gợi ý khác cho các giải pháp này là chất chống thấm tinh thể mao dẫn, sản phẩm không chỉ giúp bảo vệ bê tông khỏi hóa chất mà còn biến bê tông trở thành chất chống thấm tự thân bền vững trường tồn cùng thời gian.

 

item1

VẬN CHUYỂN

 • Thiết kế theo đơn đặt hàng
 • Vận chuyển toàn quốc với chi phí hợp lý
item2

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG

 • Đặt hàng trực tuyến 24/7 dễ dàng
 • Chăm sóc khách hàng uy tín.
item3

SẢN PHẨM

 • Nhập khẩu từ Châu Âu.
 • Với các thương hiệu hàng đầu

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty cổ phần TICO Retail

Số 219 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: ​0888.247.686

Email: [email protected]

Website : sieuthihoanthien.com

THÔNG TIN SIÊU THỊ

Sieuthihoanthien.com

Số 219 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại: 0888247686

Email: [email protected]

KẾT NỐI VỚI SIÊU THỊ

© Ticoretal. All Rights Reserved.