Lớp phủ chống thấm tinh thể thẩm thấu Penetron -xô 5Kg

Lớp phủ chống thấm tinh thể thẩm thấu Penetron -xô 5Kg

Giá bán : 130.000đ/ Xô 5Kg
Đánh giá : danh_gia
Có sẵn: Còn hàng
Đóng gói Xô 5Kg
Gốc vật liệu Tinh thể mao dẫn
Màu sắc Sản phẩm có màu của bê tông
Ứng dụng

Phần hầm ngầm, Bể ngầm, Bể chứa và các kết cấu bê tông

Penetron là chất chống thấm gốc tinh thể mao dẫn, có khả năng chống thấm thuận nghịch, kháng ăn mòm, thích ứng với bề mặt bê tông, phù hợp cho các vị trí hầm, bể chứa và các vị trí khác.

MUA HÀNG

MÔ TẢ SẢN PHẨM

MÔ TẢ:

PENETRON là chất chống thấm tinh thể mao dẫn, chống thấm thẩm thấu toàn bộ cho tất cả các cấu trúc bê tông mới và cũ.

PENETRON có khả năng chống thấm cho bề mặt tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp với áp lực nước (chống thấm cả chiều xuôi và ngược).

PENETRON được điều chế bao gồm: xi măng thông dụng / cát tinh thạch anh (loại đặc biệt) và một loạt các hoạt chất chuyên biệt.

 

PENETRON chỉ cần pha trộn với nước trước khi sử dụng. Khi PENETRON được thi công lên bề mặt bê tông các hóa chất hoạt động phản ứng với độ ẩm và các sản phẩm phụ của quá trình thủy hoá xi măng gây ra phản ứng xúc tác và tạo ra cấu trúc tinh thể không hòa tan. Những hoạt chất này đi sâu vào trong bê tông theo áp lực thẩm thấu và tạo nên những mạng tinh thể giúp hàn gắn các mao mạch và đường nứt co ngót trong bê tông. Quá trình này hữu hiệu cho cả hai trường hợp ngược và xuôi theo chiều áp lực nước. 
 

Tuy nhiên, PENETRON vẫn cho phép việc thông hơi qua cấu trúc (tức là bê tông có thể “thở”). Ngay cả khi bê tông đã khô, các hoạt chất của PENETRON vẫn nằm tiềm ẩn trong bê tông và bất cứ khi nào bị nhiễm ẩm các hoạt chất sẽ tự tái hoạt động để tiếp tục quá trình thấm sâu hơn và hàn gắn chống thấm các mao dẫn, các đường nứt giãn nở trong bê tông. Ngoài ra, PENETRON còn bảo vệ bê tông chống lại sự xâm thực của nước biển, nước thải, nước ngầm và các hóa chất khác. PENETRON được chấp thuận cho sử dụng tiếp xúc với nước uống, và do đó phù hợp để thi công trong các bể chứa nước, hồ chứa, nhà máy xử lý nước, vv…

Chuẩn  bị  bề  mặt: Bê  tông  trước  khi  được  xử  lý  với PENETRON phải  được làm  sạch  và  có  một  bề  mặt “mở” mao mạch. Loại bỏ bụi xi măng, bụi bẩn, dầu mỡ, v.v.. bằng cách phun nước áp lực cao, bắn cát ướt hoặc bàn chải. Bề mặt phải được tưới nước trước khi thi công PENETRON. Bề  mặt  bê  tông  phải  ẩm  nhưng  không  được  đọng  nước trên bề mặt.

Trộn: PENETRON phải được trộn bằng thiết bị quay trộn với  nước  sạch  cho  tới khi  đạt  được  độ  mịn  sánh/  sệt  vừa phải. Trộn đều hỗn hợp trong vòng 20 phút và khuấy đều hỗn hợp thường xuyên. Khi hỗn hợp trộn đã bắt đầu mịn, không thêm nước, chỉ khuấy đều để duy trì tính thi công..

Tỉ lệ trộn:

 

Bề mặt đứng

Bề mặt ngang

Thi công bằng cọ quét

5 phần PENETRON với 2 phần nước

3 phần PENETRON với1 phần nước

Thi công bằng máy phun

5 phần PENETRON với

2.75 - 3.25 phần nước

 

 

Vữa trộn: thi công PENETRON một hoặc hai lớp theo yêu cầu kỹ thuật bằng chổi hoặc thiết bị phun thích hợp. Khi yêu cầu thi công hai lớp, lớp thứ hai phải được thi công khi lớp thứ nhất vẩn còn “ẩm”.

Hỗn  hợp  bột  khô  (đối  với  bề  mặt  ngang):  số lượng PENETRON sẽ được xác định ở dạng bột thông qua ray rắc bột hoặc thiết bị định lượng của xe cút kít rắc trực tiếp vào bê tông tươi khi thiết lập ban đầu.

Mật độ thi công:

Bề  mặt  đứng: Thi  công quyét  hoặc  phun  hai lớp vữa PENETRON định mức 1,25- 1,50lb/yd² (0,7 - 0,8kg/m²)/ một lớp bề mặt bê tông.

Bề mặt ngang: Thi công một lớp vữa PENETRON định mức 2Ib/yd² (01 kg/m²)/lên bề mặt bê tông hoàn thiện. Ngoài ra, PENETRON có thể rắc khô vào bê tông tươi khi đã đạt thời gian ninh kết ban đầu.

Mối  nối  thi  công: Thi  công  lớp  vữa  hoặc  bột  rắc  khô PENETRON định mức 3 lb/yd² (1,6 kg/m²) ngay trước khi lắp đặt thang máy/ lớp kết nối bê tông.

Bê tông lót: Thi công hỗn hợp vữa hoặc rắc khô bột PENETRON định mức 2,5lb/yd²  (1,4 kg/m²) ngay trước khi thi công lớp bê tông phía trên.

Bê tông lót: Thi công hỗn hợp vữa hoặc rắc khô bột PENETRON định mức 2,5lb/yd² (1,4 kg/m²) ngay trước khi thi công lớp bê tông phía trên.

Penetron-bag-and-pail-300x300.png
STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ BÁN (VNĐ) QUY CÁCH ĐÓNG GÓI ĐƠN GIÁ VẬT TƯ (VNĐ) ĐỊNH MỨC ĐƠN GIÁ/M2 KHỐI LƯỢNG - DỰ KIẾN (m2) THÀNH TIỀN (VNĐ) TÙY CHỌN
1 Lớp phủ chống thấm tinh thể thẩm thấu Penetron -xô 5Kg 130.000đ 5 Kg/xô 179.000 11 343
TỔNG CHI PHÍ 22.135.000

CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM ĐƯỢC XẾP HẠNG CAO NHẤT

item1

VẬN CHUYỂN

  • Thiết kế theo đơn đặt hàng
  • Vận chuyển toàn quốc với chi phí hợp lý
item2

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN DỄ DÀNG

  • Đặt hàng trực tuyến 24/7 dễ dàng
  • Chăm sóc khách hàng uy tín.
item3

SẢN PHẨM

  • Nhập khẩu từ Châu Âu.
  • Với các thương hiệu hàng đầu

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty cổ phần TICO Retail

Số 219 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: ​0888.247.686

Email: [email protected]

Website : sieuthihoanthien.com

THÔNG TIN SIÊU THỊ

Sieuthihoanthien.com

Số 219 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại: 0888247686

Email: [email protected]

KẾT NỐI VỚI SIÊU THỊ

© Ticoretal. All Rights Reserved.